Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị : Sách Luyện - Tập 4
20.000 ₫ Tiki
Sách - Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị: Sách Học 4
23.800 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị: Sách Học 1
30.600 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Lê Mai - Hài lòng vì con trai thích sách này

    Sách T.Anh như vậy là ok với trẻ tiểu học. Bìa đẹp tranh đẹp.

  • Kimhoan - Hài lòng

    Bé nhà mình rất thích , lại còn có áp nữa, mọi người nên mua, mình mua chọn bộ cho bé

Các bài học được sắp xếp logic với các hoạt động diễn ra liên tục theo tâm lý trẻ em hiếu động. Ngoài ra, hình ảnh và màu sắc sống động chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. Bài học sinh động hấp dẫn kết hợp phương pháp học mới, hình ảnh thu hút trẻ học.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị : Sách Luyện - Tập 4 trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhã Nam
Ngày xuất bản: 10-2018
Kích thước: 19x26,3 cm
Dịch Giả: Bồ Câu
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 30
SKU: 2447297311996
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nhiều người mua