Đánh giá của khách hàng

3.5
8 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Họ Hồ Và Hồ Quý Ly Trong Lịch Sử

Tác phẩm này là tập hợp bao gồm các bài viết nghiên cứu về nhân vật Hồ Quý Ly đã được in trong Tạp Chí Nguyên Cứu Lịch Sử từ năm 1960 đến nay. Cuốn sách này là sự thu thập và nghiên cứu hết sức kì công của hàng loạt các tác giả, nhà nghiên cứu thuộc về lĩnh vực lịch sử. Với quá trình nỗ lực làm việc hăng say không ngừng nghỉ, cuốn sách đã ra đời để mang đến cho bạn đọc những nhận thức đúng về nhân vật lịch sử vốn rất phức tạp và gây nhiều tranh cãi này. Có thể nhận định, nhờ cuốn sách này mà nhân vật Hồ Quý Ly đã được các nhà sử học trả lại đúng vị trí lịch sử mà lịch sử không thể phủ nhận được.

Giá sản phẩm niêm yết của Lịch Sử Việt Nam Họ Hồ Và Hồ Quý Ly Trong Lịch Sử (Tái Bản) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Phương Nam Book
Ngày xuất bản: 01-2014
Kích thước: 16 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 453
SKU: 2497584498497
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức