D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán
Fahasa - D. Trump - Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)
92.640 ₫ Lazada
?Phiên Bản Mới - Nghệ Thuật Đàm Phán Trump
75.000 ₫ Shopee
D. Trump - Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)
92.650 ₫ Fahasa
Thuật Đàm Phán
63.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
89 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyễn Thành Trung Liêm - Cực kì hài lòng

  Một quyển sách hay. Đọc xong thấy tự tin trong cách nói chuyện thường ngày hơn hẳn. Có nhiều tình tiết được thêm hơi quá so với thực tế trong chương 1 nhưng nhìn chung đây là quyển sách hay cho ai thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống.

 • Rin Hoàng Nguyễn - Cực kì hài lòng

  Nhờ cuốn sách này mà tôi đã áp dụng khá thành công vào phi vụ đầu tiên của mình trong lĩnh vực bds. Hi vọng một ngày nào đó tôi có thể tiến xa hơn với ước mơ của mình. Cảm ơn Trump! Cảm ơn Tiki giao hàng rất nhanh, gọn, sách đẹp, bọc kỹ.

 • Phạm Linh - Cực kì hài lòng

  Sách hay. Nội dung sách bắt đầu bằng việc mô tả một ngày làm việc để dẫn dắt người đọc vào thế giới của ông. Và phần lớn nội dung còn lại là việc giải thích về nghệ thuật nghĩ lớn làm lớn của ông trùm từ khi khởi nghiệp đến khi ông có được, điều hành các dự án bất động sản quy mô. Cuốn sách được trình bày theo kiểu điện ảnh rất sống động và lôi cuốn, nên cách kể chuyện rất dễ làm người đọc hứng thú muốn biết diễn biến của các thương vụ của ông.

 • trần matt - Hài lòng

  Cuốn sách này bị trầy xước nhiều chỗ chắc là do lúc vận chuyển, sách còn hơi bị thô không đẹp cho lắm. nội dung sách thì không bàn cãi gì nữa rất hay. Cuốn sách được trình bày theo kiểu điện ảnh rất sống động và lôi cuốn, nên cách kể chuyện rất dễ làm người đọc hứng thú muốn biết diễn biến của các thương vụ của ông.

 • Josie Luu - Thần tượng của mình!

  Đọc quài đọc hết sách của Donald mà vẫn thấy mình còn quá non nớt ngây thơ. Đọc, đọc nữa, đọc mãi và học hỏi để làm sao được tí kinh nghiệm của pác này. Hỏng biết ổng ăn cái gì mà khôn ngoan lanh lợi dữ thần. Đúng là bậc thầy đàm phán!

 • Huỳnh Lân - Hơi lỗi

  Mới đọc phần đầu thấy khá hay, nhưng mà sách có vết bẩn với mực thừa làm mình cảm thấy chưa hài lòng lắm nên 3sao thôi ạ :(

 • Vũ Thị Thu Thủy - Hài lòng

  Bìa đẹp, sách mới có bọc, giấy mịn chữ lớn. Nội dung cần đọc thêm mới nhận xét được,

 • LÊ CƯỜNG VŨ - SÁCH VỪA NHẬN - CÁC TRANG SÁCH ĐÃ BUNG

  - Sách bọc đẹp - Điều bất ngờ là nguyên 1 sấp trang sách từ trang 268 - 279 bị bung ra. Không biết lý do vì sao, nhưng tôi không thích điều này!

 • GIÁP LỰC - Cực kì hài lòng

  Sách chính hãng, mới 100%, bọc cực kì cẩn thận. Cực kì ưng ý luôn.

 • lương điệp - Sách

  Tiki chất lượng sách giao tốt. Trong nội thành hà nội thì nên cố gắng giao hàng trong một ngày. Càng sớm giao hàng thì người mua càng ưng lòng.

D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển  sách cho chúng ta thấy cách Trump  làm việc  mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách doanh nhân D.Trump. Nghệ Thuật Đàm Phán trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 09-2016
Kích thước: 14 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 328
SKU: 2429450393063
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Nhiều người mua