Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền - Cha Giàu Cha Nghèo (Tái Bản)
42.900 ₫ Tiki
Sách Dạy con làm giàu để không có tiền vẫn tạo ra tiền
54.600 ₫ Shopee
Tiền Chùa (Tái Bản)
72.000 ₫ Fahasa
Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
56.550 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.7
1,265 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Thanh Hien - Cực kì hài lòng

 • Do Ha - Cực kì hài lòng

  Chọn mua của Tiki Training mà lo lắng, không ngờ nhân phẩm còn được, mua 4 quyển thì 2 quyển còn nguyên seal, 2 cuốn ko còn bao nilon, nhưng không bị dơ hay gãy gấp gì. Hôm qua đặt sáng nay đã có rùi. Tuyệt! Giá cũng rất mềm! 4 cuốn mất có 144k free ship. ?? Cảm ơn Tiki nhiều!

 • Định Nguyễn - Sách rất hay, nên đọc

  Đúng như lời đồn " Cuốn sách có ảnh hưởng nhất mọi thời đại". Ai chưa mua thì mua đọc đi ha. Sẽ rất có ích cho mọi người về tư duy của người thành đạt. Dịch vụ tiki trên cả tuyệt vời- 5 sao. Mua được sách mới, giá rẻ giao hàng thì siêu nhanh. Chị giao hàng giao cho mình nhiều :))) siêu vui vẻ và nhiệt tình.

 • Nguyễn Thị Kim Liên - Sách mới hoàn toàn

  Luôn ủng hộ và tin tưởng tiki. Đây là lần đầu tiên mình mua sách trên tiki, đọc cmt tham khảo thấy mn nhận xét sách cũ, sách đã qua sử dụng cũng hơi ngại. Nhưng vẫn quyết định mua thử, hơn cả mong đợi, cả 5 cuốn đều là sách mới hoàn toàn. Rất hài lòng ???

 • Bùi Thanh Chúc - Thật sự là TUYỆT VỜI

  Lời khuyên chân thành NÊN ĐỌC Cuốn sách nên đọc bất kể bạn làm ngành gì nghề gì thì thực sự đều cần kĩ năng mả cuốn sách nói đến là "quản lý tài chính cá nhân". Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này là bestseller ở Mỹ trong nhiều năm liền. Và cũng không phải do may mắn mà cuốn sách này bán được 30 tr bản trên khắp thế giời tức là gần gấp đôi so với Đắc Nhân Tâm là 15 tr bản (số liệu theo Wikipedia). Khi đọc bạn sẽ tìm thấy một chân trời mới, một suy nghĩ mà trước đây bạn không hề biết tới.

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?

Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng? Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu - Tập 1 sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc trên. Nội dung cuốn sách gồm 10 chương:

 • Chương 1: Cha giàu, cha nghèo
 • Chương 2: Người giàu không làm việc vì tiền
 • Chương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?
 • Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mình
 • Chương 5: Liên đoàn - Bí mật lớn nhất của người giàu
 • Chương 6: Người giàu tạo ra tiền
 • Chương 7: Hãy làm việc để học - Đừng làm việc vì tiền
 • Chương 8: Vượt chướng ngại vật
 • Chương 9: Sự khởi đầu
 • Chương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làm

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”…

Giá sản phẩm niêm yết của Bài học kinh doanh Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền - Cha Giàu Cha Nghèo (Tái Bản) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 11-2018
Kích thước:

15 x 20.5 cm

Dịch Giả: Thiên Kim
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 193
SKU: 6790661817447

Nhiều người mua