Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn)
44.100 ₫ Tiki
Sách - Đắc Nhân Tâm( Khổ Lớn)
64.000 ₫ Lazada
Đắc Nhân Tâm
70.000 ₫ Shopee
Đắc Nhân Tâm
78.400 ₫ Fahasa
Đắc Nhân Tâm
75.680 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
3,515 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Vũ Thanh Thương - Sách cho những bạn gặp vấn đề trong giao tiếp hướng ngoại

  Cuốn sách thực sự rất hay, nó là tổng hợp các nghệ thuật ứng xử đơn giản mà cực tinh tế cho những bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp như kiểu cách tạo thiện cảm, cách hướng người khác theo suy nghĩ của bạn,... Và đối với cá nhân mình, nó thực sự có ý nghĩa khi giúp mình hòa nhập với môi trường mới, bỏ qua những mặc cảm hay khó nết thông thường, hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ lành mạnh bằng giao tiếp một cách lịch sự, tinh tế . Và điều mình muốn nhấn mạnh là nếu bạn thực sự muốn "đắc nhân tâm" thì bạn hẵng mua nó nhé, vì khi muốn có được lòng người khác, bạn phải bỏ cái tôi kiêu kì đi,... Xem thêm

 • Trịnh Thị Ngọc Anh - Cực kì hài lòng

  Sách còn seal nhưng khi gỡ ra lại bị rắch chút xíu ở gáy. Nói chung cũng ổn với lại giá cũng được giảm nữa. Nội dung sách thì không có gì đặc biệt cho lắm vì mình không phải là người hay đọc truyện trinh thám. Cũng nên thử đọc cho biết mà tiki giao sách nhanh lắm

 • Hiếu Đức Nguyễn - Cực kì hài lòng

  - Mình khá bất ngờ với tốc độ giao hàng của tiki. Hệ thông ghi 3, 4 ngày mới tới. Vậy mà chỉ trong 1,5 ngày mình đã nhận đc hàng. ❤ - Sách bọc kĩ càng, không cong góc, mùi sách mới thơm phức ❤ - Nội dung sách thì khỏi bàn, người ghét người thích đủ cả. 5 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ cho tiki

 • NGÔ DUY BIỀN - Cực kì hài lòng

  Hêy,anh chị nào đọc được thì yên tâm mua nhé!! Đáng đọc đó ạ,chắc chắn không phí tiền bỏ ra đâu??

 • Trần Đăng Khoa - Cực kì hài lòng

  Sách đẹp, giao nhanh nhưng mà quyển nhẹ tênh, cứ tưởng chất giấy tốt cơ, ai ngờ giấy thô ráp, mỏng. Nhưng mà săn sale đc giá 16k cũng quá ngon rồi. Nice.

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.

Là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đem lại những giá trị tuyệt vời cho người đọc, bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Đắc Nhân Tâm không chỉ là là nghệ thuật thu phục lòng người, Đắc Nhân Tâm còn đem lại cho độc giả góc nhìn, suy nghĩ sâu sắc về việc giao tiếp ứng xử.

Triết lý của Đắc Nhân Tâm là hiểu mình, thành thật với chính mình, từ đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đây là phiên bản Đắc Nhân Tâm đặc biệt, bìa cứng dày 320 trang, do First News thực hiện và Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Một số nguyên tắc – Nghệ thuật ứng xử căn bản:

Nguyên tắc 1: Không chỉ trích, oán trách hay than phiền.

Nguyên tắc 2: Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác.

Nguyên tắc 3: Gợi cho người khác ý muốn thực hiện điều bạn muốn họ làm.

6 cách tạo thiện cảm:

Nguyên tắc 4: Thật lòng quan tâm đến người khác.

Nguyên tắc 5: Hãy mỉm cười!

Nguyên tắc 6: Luôn nhớ rằng tên của người khác là một âm thâm êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ.

Nguyên tắc 7: Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ.

Nguyên tắc 8: Nói về điều người khác quan tâm.

Nguyên tắc 9: Thật lòng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Báo chí nhắc gì về “Đắc Nhân Tâm”

“Nói đến sách nghệ thuật ứng xử thì không thể không nhắc đến "Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie. Đây là một trong những cuốn sách gối đầu của nhiều thế hệ đi trước và ngày nay. Với chặng đường hơn 80 năm kể từ khi lần đầu được xuất bản, "Đắc nhân tâm" đã mang đến cho chúng ta bài học vô cùng giá trị đó là nghệ thuật ứng xử để được lòng người. "Đắc nhân tâm" là quyển sách nổi tiếng và bán chạy nhất và có mặt ở hàng trăm quốc gia khác nhau, và hơn thế nữa đây còn là quyển sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn trọng suốt 10 năm liền.”C, 3 cuốn sách nên đọc đi đọc lại trong đời để ngẫm về cuộc sống

“Đắc Nhân Tâm – của tác giả Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Một khám phá rất thú vị dành cho các bậc phụ huynh khi đọc cuốn sách này là biết cách lắng nghe trò chuyện cùng con, cách trị chứng tè dầm của trẻ nhỏ, hay cách làm cho một đứa trẻ từ quậy phá thành ngoan ngoãn… Đó hẳn là những câu chuyện nuôi dạy trẻ rất đúng, rất hay, rất đời thường đáng để bạn đọc suy ngẫm và chiêm nghiệm”. – M, Đắc nhân tâm: ‘Cha đã quên’ nhắc những điều nên nhớ

“Đắc Nhân Tâm” đưa ra những lời khuyên về cách cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Đây được coi là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua.”C, 20 câu nói vàng đáng nhớ từ tuyệt tác để đời “Đắc Nhân Tâm”.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Về tác giả

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tư duy - Kỹ năng sống Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Ngày xuất bản: 03-2016
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 320
SKU: 2436661537384
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nhiều người mua