Chiến Lược Định Vị Người Tiêu Dùng
54.000 ₫ Tiki
Định vị
135.150 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

2
4 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • trần tú - Rất không hài lòng

    Càng ngày càng thất vọng về chất lượng dịch vụ của Tiki. Sản phẩm bị hỏng nhưng vẫn cố tình giao đến khách hàng. Tôi đã gọi điện yêu cầu đổi trả sản phẩm nhưng thời gian chờ xử lý quá lâu. Hơn 1 tuần lễ kể từ ngày gửi trả nhưng vẫn không nhận được sản phẩm. Còn về nội dung của cuốn sách thì mới chỉ đọc được vài trang đầu nhưng cảm thấy hơi khó hiểu. Có lẽ là do lỗi dịch thuật. Lời khuyên chân thành là nếu bạn có ý định muốn mua cuốn sách này thì cần nên cân nhắc, suy nghĩ lại. Tiếc là không có 0 sao nên mới phải cho 1 sao. Cầm cuốn sách trên tay mà ức chế muốn khóc luôn.

  • Duong Duc - tốt

    Từ xa xưa trong thời kỳ Sales 1.0 thì các công ty và nhà sản xuất chỉ chú tâm sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và cạnh tranh nhau về mặt nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, hạ giá thành càng thấp càng tốt. Tuy nhiên khi Sales 2.0 trỗi dậy thì các công ty sản xuất sản phẩm dựa vào khách hàng, ngày nay khách hàng không cần đó phải là sản phẩm tốt nhất mà phải là sản phẩm khác biệt nhất, và để làm được điều đó các công ty cần phải định vị khách hàng là ai.

  • Tùng Nguyễn - Rất không hài lòng

    Sách quá cũ. Thiếu tôn trọng khách hàng

Chiến Lược Định Vị Người Tiêu Dùng

"Chiến Lược Định Vị Người Tiêu Dùng hứa hẹn thay đổi cách nghĩ của chúng ta về việc phát triển sản phẩm. Qua nhiều năm, có rất nhiều cuốn sách đề cập đến những  vấn đề mà giới doanh nhân phải đối mặt - nhưng hầu hết được viết một tấc một trời.

Chúng rất hoành tráng về mặt góc độn nhưng lại không thiết thực ở khía cạnh làm như thế nào? Moskowitz và Gofman đã viết một cuốn sách về cạnh tranh hiệu quả dành cho giới doanh nhân toàn thế  giới, cho dù doanh nghiệp nhỏ bé hay to lớn như thế nào?"

(GS. Eugene Galanter)

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Marketing - Bán hàng Chiến Lược Định Vị Người Tiêu Dùng trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Bách Việt
Ngày xuất bản: 03-2016
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 406
SKU: 2516282401834
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Nhiều người mua