Cẩm Nang Tự Học IELTS
90.000 ₫ Tiki
Cá Chép - Cẩm nang tự học IELTS TB90
81.000 ₫ Lazada
Sách-IELTS Foundation - Cẩm Nang Tự Học IELTS Ai Cũng Cần
124.800 ₫ Shopee
IELTS Foundation - Cẩm Nang Tự Học IELTS Ai Cũng Cần
132.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
2,740 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Lê Quốc Nam - Không nên mua sách của tác giả

  Mong tiki để comment này vì một tương lai đọc sách củ người Việt mà không xoá. Mình mua từ 2018 và tới nay vẫn chưa đọc hết 1 trang. Li do? 1- Viết sách mà dùng từ “ngoài chợ” - “thằng” mà Tổng biên tập vẫn cho in sách. 2- Phốt của tác giả làm giả mạo bằng IELTS mà đi bán sách về học EILTS: https://www.facebook.com/groups/539581120068936/?ref=share ,

 • Hoàng Thị Xuân Trang - Good job.

  Đây thật sự là cuốn ‘handbook’ mà bất kì bạn nào đang chuẩn bị ôn thi hoặc đang học để thi IELTs cần phải có. Mình có dự định thi IELTs vào năm tới với mục tiêu khá cao và mình rất tự tin trong vòng từ bây giờ cho đến lúc thi sẽ có rất nhiều thời gian. Nhưng cho đến khi mình đọc cuốn sách này , có thể nói rằng suy nghĩ của mình đã phần nào được ‘tẩy’ theo đúng nghĩa mà tác giả Kiên Trần đã đề cập trong cuốn sách. Nội dung rất dễ đọc hiểu không cao siêu như những cuốn khác nhưng sẽ mang lại cho chúng ta những kết quả đáng gờm. Bạn sẽ biết được đang ở mức độ nào, mình đã có lịch trình đúng đắn... Xem thêm

 • Nguyễn Văn Tập - Cuốn sách nên đọc

  [Cẩm nang tự học IELTS] Hãy đọc trước khi quá muộn! Một liều thuốc? phải đây là một cuốn sách như là một liều thuốc đem lại động lực, phương cho tất cả những ai đang học tiếng anh mà gặp rất nhiều vấn đề như: không duy trì được thói quen học tiếng anh, không thể nhớ được từ vựng, học trước quên sau, không nhớ được ngữ pháp rắc rối,... Đặc biệt cuốn sách giúp định hình lại tư duy về việc học tiếng anh: không nhiều sách, không nhiều tài liệu, với các phương pháp tẩy não giúp tư duy đúng và học tiếng anh một cách nuột nà mà không cảm thấy mệt mỏi mỗi khi vùi đầu vào sách vở. Phương pháp học, tài... Xem thêm

 • hoàng synnie - tìm hiểu tác giả trc khi mua.

  tác giả đã tự thừa nhận điểm số ielts nói trong sách là nói dối và một số nội dung trong sách có dấu hiệu lấy từ tài liệu nc ngoài. Nếu ai cảm thấy k sao khi đọc sách của 1 ng nói dối nhiều năm điểm số ielts của bản thân viết thì nên đọc. Mình từng rất thích tác giả này cho đến khi đọc đc bài xin lỗi không trân thành của tác giả.

 • Mai Anh - Rất hay

  Kiến thức hay và thực tế, lối viết hài hước, sinh động và cuốn hút. Bất kỳ ai muốn chinh phục kỳ thi Ielts đều nên đọc. Chất lượng sách khá tốt nhưng nên điều chỉnh chất lượng giấy cho dày hơn và vàng hơn xíu, đọc hơi chói mắt và giấy tạo cảm giác hơi rẻ tiền. Nhưng tóm lại là nd hay và chất lượng sách khá tốt

Cẩm Nang Tự Học IELTS

Vấn đề của các sách IELTS hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh.

Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất. Đó là Tâm lý (belief system).Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.

Những gì bạn và bạn của bạn hiểu về IELTS hiện nay được hình thành bởi truyền thông, nhà trường, xã hội, bạn bè, gia đình, sách báo và thậm chí là các trang mạng xã hội như Facebook.

Nhưng liệu nhận thức của bạn (và bạn của bạn) về IELTS và quá trình học IELTS hiện nay có thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu? Khả năng cao là không. Đơn giản là vì belief system của phần lớn người học IELTS (hay tiếng Anh nói chung) đã bị bóp méo.

Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước khi học, bạn phải thay đổi cái belief system trước.

Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi belief system của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Cẩm Nang Tự Học IELTS trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Saigon Books
Ngày xuất bản: 04-2017
Kích thước: 16 x 24 cm
Phiên bản: 2017
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 188
SKU: 2390276452275
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nhiều người mua