Top 10 sách Kỹ Năng Sống tốt nhất: Tổng hợp các cuốn sách hỗ trợ tăng cường tư duy và sự quản lý bản thân

Đa số chúng ta đều công nhận rằng sách nói chung luôn mang đến giá trị to lớn về tri thức, về mặt nhân văn, ý nghĩa cuộc sống, con người. Và riêng top 10 sách kỹ năng sống tốt nhất: tổng hợp các cuốn sách hỗ trợ tăng cường tư duy và sự quản lý bản thân cũng tương tự. Dù trong cuộc sống hối hả bận rộn mỗi ngày với công việc, tôi và bạn cũng nên dành một chút khoảng thời gian nghỉ ngơi để sống chậm lại, đọc và chiêm nghiệm những điều mới mẻ với những cuốn sách để đầu tư nâng cấp thêm cho bản thân vốn hiểu biết, nhận thức!

Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề chuyên môn, hãy tìm đọc sách về lĩnh vực đó để cập nhật thêm kiến thức mới về chuyên môn của mình mỗi ngày. Nếu là người đã đi làm chắc chắc bạn sẽ có sự khác biệt trong công việc so với đồng nghiệp. Nếu còn là sinh viên bạn sẽ dần trở thành sinh viên có học lực ưu tú.

Nếu sự quan tâm của bạn là về nhận thức cuộc sống, muốn thưởng thức các tác phẩm từ chất xám tài ba của các nhà văn thì bạn nên tìm đọc các tác phẩm văn học kinh điển nhất, nó là sản phẩm chất lượng cực cao của trí tuệ các nhà sáng tác. Họ đã dành cả đời để quan sát, chiêm nghiệm cuộc sống và đưa nó vào tác phẩm cùng với khả năng sáng tạo của mình. Nếu không nhờ vào đọc sách có thể sống thêm vài chục năm sau bạn mới có được.

Và còn nhiều thể loại sách khác. Tại đây tôi xin giới thiệu top 10 top 10 sách kỹ năng sống tốt nhất: tổng hợp các cuốn sách hỗ trợ tăng cường tư duy và sự quản lý bản thân bán chạy nhất và được nhiều đọc giả đánh giá là hay cùng với nơi bán và giá bán của từng quyển sách để bạn tiện lựa chọn. Hãy cùng xem thông tin và một và đánh giá nhận xét của đọc giả trong danh sách top 10 dưới đây.

Công ty phát hành: First News - Trí Việt

Ngày xuất bản: 03-2016

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 320

SKU: 2436661537384

Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn)
76.000 ₫ Tiki
Sách - Đắc Nhân Tâm( Khổ Lớn)
64.000 ₫ Lazada
Đắc Nhân Tâm
70.000 ₫ Shopee
Đắc Nhân Tâm
78.400 ₫ Fahasa
Đắc Nhân Tâm
75.680 ₫ New Shop

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.

Là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đem lại những giá trị tuyệt vời cho người đọc, bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Đắc Nhân Tâm không chỉ là là nghệ thuật thu phục lòng người, Đắc Nhân Tâm còn đem lại cho độc giả góc nhìn, suy nghĩ sâu sắc về việc giao tiếp ứng xử.

Triết lý của Đắc Nhân Tâm là hiểu mình, thành thật với chính mình, từ đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đây là phiên bản Đắc Nhân Tâm đặc biệt, bìa cứng dày 320 trang, do First News thực hiện và Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Một số nguyên tắc – Nghệ thuật ứng xử căn bản:

Nguyên tắc 1: Không chỉ trích, oán trách hay than phiền.

Nguyên tắc 2: Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác.

Nguyên tắc 3: Gợi cho người khác ý muốn thực hiện điều bạn muốn họ làm.

6 cách tạo thiện cảm:

Nguyên tắc 4: Thật lòng quan tâm đến người khác.

Nguyên tắc 5: Hãy mỉm cười!

Nguyên tắc 6: Luôn nhớ rằng tên của người khác là một âm thâm êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ.

Nguyên tắc 7: Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ.

Nguyên tắc 8: Nói về điều người khác quan tâm.

Nguyên tắc 9: Thật lòng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Báo chí nhắc gì về “Đắc Nhân Tâm”

“Nói đến sách nghệ thuật ứng xử thì không thể không nhắc đến "Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie. Đây là một trong những cuốn sách gối đầu của nhiều thế hệ đi trước và ngày nay. Với chặng đường hơn 80 năm kể từ khi lần đầu được xuất bản, "Đắc nhân tâm" đã mang đến cho chúng ta bài học vô cùng giá trị đó là nghệ thuật ứng xử để được lòng người. "Đắc nhân tâm" là quyển sách nổi tiếng và bán chạy nhất và có mặt ở hàng trăm quốc gia khác nhau, và hơn thế nữa đây còn là quyển sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn trọng suốt 10 năm liền.”C, 3 cuốn sách nên đọc đi đọc lại trong đời để ngẫm về cuộc sống

“Đắc Nhân Tâm – của tác giả Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Một khám phá rất thú vị dành cho các bậc phụ huynh khi đọc cuốn sách này là biết cách lắng nghe trò chuyện cùng con, cách trị chứng tè dầm của trẻ nhỏ, hay cách làm cho một đứa trẻ từ quậy phá thành ngoan ngoãn… Đó hẳn là những câu chuyện nuôi dạy trẻ rất đúng, rất hay, rất đời thường đáng để bạn đọc suy ngẫm và chiêm nghiệm”. – M, Đắc nhân tâm: ‘Cha đã quên’ nhắc những điều nên nhớ

“Đắc Nhân Tâm” đưa ra những lời khuyên về cách cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Đây được coi là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua.”C, 20 câu nói vàng đáng nhớ từ tuyệt tác để đời “Đắc Nhân Tâm”.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Về tác giả

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng) - Tái Bản

Cuốn sách thực sự rất hay, nó là tổng hợp các nghệ thuật ứng xử đơn giản mà cực tinh tế cho những bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp như kiểu cách tạo thiện cảm, cách hướng người khác theo suy nghĩ của bạn,... Và đối với cá nhân mình, nó thực sự có ý nghĩa khi giúp mình hòa nhập với môi trường mới, bỏ qua những mặc cảm hay khó nết thông thường, hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ lành mạnh bằng giao tiếp một cách lịch sự, tinh tế . Và điều mình muốn nhấn mạnh là nếu bạn thực sự muốn "đắc nhân tâm" thì bạn hẵng mua nó nhé, vì khi muốn có được lòng người khác, bạn phải bỏ cái tôi kiêu kì đi,... Xem thêm
---
Nhận xét từ bạn Vũ Thanh Thương
Sách còn seal nhưng khi gỡ ra lại bị rắch chút xíu ở gáy. Nói chung cũng ổn với lại giá cũng được giảm nữa. Nội dung sách thì không có gì đặc biệt cho lắm vì mình không phải là người hay đọc truyện trinh thám. Cũng nên thử đọc cho biết mà tiki giao sách nhanh lắm
---
Nhận xét từ bạn Trịnh Thị Ngọc Anh
- Mình khá bất ngờ với tốc độ giao hàng của tiki. Hệ thông ghi 3, 4 ngày mới tới. Vậy mà chỉ trong 1,5 ngày mình đã nhận đc hàng. ❤ - Sách bọc kĩ càng, không cong góc, mùi sách mới thơm phức ❤ - Nội dung sách thì khỏi bàn, người ghét người thích đủ cả. 5 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ cho tiki
---
Nhận xét từ bạn Hiếu Đức Nguyễn
Hêy,anh chị nào đọc được thì yên tâm mua nhé!! Đáng đọc đó ạ,chắc chắn không phí tiền bỏ ra đâu??
---
Nhận xét từ bạn NGÔ DUY BIỀN
Sách đẹp, giao nhanh nhưng mà quyển nhẹ tênh, cứ tưởng chất giấy tốt cơ, ai ngờ giấy thô ráp, mỏng. Nhưng mà săn sale đc giá 16k cũng quá ngon rồi. Nice.
---
Nhận xét từ bạn Trần Đăng Khoa

Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 10-2016

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 285

SKU: 2431864615280

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
70.000 ₫ Tiki
Cá Chép - Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2018)
67.600 ₫ Lazada
Sách - Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo,Đọc vị bất kỳ ai, Nhà giả kim, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu)
59.250 ₫ Shopee
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu (Tái Bản 2021)
78.300 ₫ Fahasa
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
81.000 ₫ New Shop

"Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm."

Nhận định

"Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người gần trung niên như tôi.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI.

Nhưng tôi thấy cuốn sách còn thể hiện một phần thứ tư nữa, đó là ĐỌC.

Hãy đọc sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thôi thúc không ngừng bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình.

Nếu tôi còn ở tuổi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần."

(Đặng Nguyễn Đông Vy, tác giả, nhà báo)

Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 03-2018

Kích thước:

14.5 x 20 cm

Dịch Giả: Mỹ Linh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 320

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
99.000 ₫ Tiki
Fahasa - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2020)
79.340 ₫ Lazada
Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? và Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
95.200 ₫ Shopee
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2022)
112.230 ₫ Fahasa
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
103.200 ₫ New Shop

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?... Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Sách mới, tiki đóng gói cẩn thận, không bị bẩn/ hỏng như một vài trường hợp gặp phải. Mình order trọn series 3 cuốn của Vãn Tình làm quà tặng ny. Ny mình nhận xét là sách phù hợp cho mấy em teen girls còn mơ mộng ngôn tình hay đọc "truyện ngược" trên weibo hay mấy bạn lâu lâu stress công việc muốn nghe vài lời động viên, chứ đọc nhiều lại tin quá thì cũng dễ hỏng việc ?
---
Nhận xét từ bạn Ca Phan
Mình cũng đọc nhiều nhận xét về cách giao hàng của tiki rùi, nhiều bạn bảo đều bị sách bẩn, vỏ nhăn nhúm,... Nhưng mình mua cũng trên 5 lần ở tiki mà chưa bị lần nào hết luôn. Hầu như lần nào cũng săn sale rẻ kịch sàn mới mua ? vì sách trên này chất lượng cũng ngang trên đinh lễ mà giá lại ngon hơn mà =))). Ah thêm nữa là mình đặt sách hôm 18/9 mà ngay hôm sau 19/9 đã giao tới rồi ? iu ghê vì lịch dự kiến là thứ 7 cơ. Ncl mình thấy mọi thứ của tiki khá ok quan trọng là bạn biết tìm nhà sách phát hành sách có tâm mà thôi?
---
Nhận xét từ bạn Hoàng Ngọc Anh
Oke nha! Cảm ơn tiki đã giúp mình thêm động lực vượt qua mùa dịch! ? trong số này mk ms đọc 2 quyển của vãn tình và đnt, đnt thì khỏi ns r ha, còn sách chị vãn tình mình rất thích, lời văn rõ ràng, thẳng thắn rất giống vs tính cách của mình nên đọc xong giờ thành fan của c luôn ? cơ mà những ch chị kể quả thật mình rất ngưỡng mộ nhưng kp ai cũng làm đc như thế và cg khó mà áp dụng được vào cd của mk, chỉ là little bit hoy nha!!! Vẫn yêu chị, chị truyền động lực để trở thành một ng phụ nữ hiện đại, bản lĩnh... nếu bạn gái nào đang thấy yếu đuối hoặc đang tuyệt vọng ch gì đó, mk khuyên nên đọc... Xem thêm
---
Nhận xét từ bạn Hà Nguyễn Ngọc
Mới nhìn cuốn sách trên web tôi ko có ấn tượng gì lắm, xong vào xem review thử thì toàn là khen ko thôi, nên mua thử xem sao và quả thực là rất xứng đáng tiền bạc và công sức bỏ ra. 1 cuốn sách như mọi người nói là dành cho tất cả những người phụ nữ không phân biệt độc thân hay có người yêu hay đang trong hôn nhân. Cuốn sách nói về những việc hết sức gần gũi trong cuộc sống như: công việc, đồng nghiệp, tình yêu, việc lấy chồng, trong hôn nhân gia đình, vân vân... rất nhiều và rất cần thiết cho phụ nữ. Tất nhiên phụ nam nếu muốn đọc để hiểu hơn về phụ nữ cũng ko vấn đề gì nè :)) Nói chung các bạn... Xem thêm
---
Nhận xét từ bạn Nguyễn Thị Liên
Rất tốt , mình thấy quyển này khá ok ,nội dung sách hay chữ rõ ràng đẹp nữa,hàng cũng nhận được sớm .mình có đặt “ đắc nhân tâm” hi vọng nó sẽ tốt cũng ok như quyển này . Sẽ là ủng hộ tiki dài dài
---
Nhận xét từ bạn Phan Thị Ngọc Linh

Công ty phát hành: Vibooks

Ngày xuất bản: 10-2018

Kích thước:

14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Bùi Nhưng

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 360

Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng
98.000 ₫ Tiki
Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng - Newshop
68.600 ₫ Lazada
Sách - Combo 2 cuốn: Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng + Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ
79.200 ₫ Shopee
Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng (Tái Bản 2021)
129.000 ₫ Fahasa
Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng
116.100 ₫ New Shop

Con người muốn trưởng thành đều phải trải qua ba lần lột xác “phá kén hóa bướm”. Lần đầu tiên là khi nhận ra mình không phải trung tâm thế giới. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không thể làm được nhưng vẫn cố tranh đấu đến cùng.

Trưởng thành là khi chúng ta hiểu ra rằng, không thể sống quá thật thà, quá trong sáng giữa cuộc đời đầy biến cố này. Thay vì kêu than “Thế giới này thực tế đến thực dụng!”, sao bạn không tự hỏi “Thực tế có gì không tốt?” Ít nhất, thực tế sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, dạy bạn cách vượt qua nghịch cảnh, trung thực với chính mình.

Khi bạn chưa đủ mạnh mẽ, cơ hội dù là nhỏ nhất cũng không đến với bạn. Khi bạn đủ tài giỏi, bạn chẳng thể ngăn nổi hàng vạn cơ hội đến với mình, mọi thứ bạn muốn đều chủ động chạy về phía bạn.

Thế giới này làm gì có đưa than ngày tuyết rơi, chỉ có dệt hoa lên gấm thôi. Bạn muốn được người khác dệt hoa lên gấm, trước tiên bạn phải trở thành gấm đã.

sau khi đọc cuốn này nó giúp mình thay đổi ít nhiều về suy nghĩ này rồi biết yêu cuộc sống hơn, mình nhìn thế giới vs một cái nhìn # đi này.Nhưng mà mình đọc xong lâu rồi mà quên mất nên h ms viết nhận xét nên mình chỉ nhớ có thế thôi. mình cug khá ưng cách giao hàng của tiki.giao sớm hơn một ngày .
---
Nhận xét từ bạn Linhchi Nguyen
sách giao trễ 2 ngày so với dự kiến nên hơi thất vọng 1 chút nhưng cũng có thể cảm thông do tình hình covid nhìn chung thì sách đẹp đc tặng kèm tranh ảnh cg khá xinh.nội dung khá ý nghĩa,thiết thực thanks tác giả và nhà xuất bản...
---
Nhận xét từ bạn Võ Thị Nhân Giang
Mỗi người nên đầu tư cho bản thân mình cuốn sách này, vì thực sự bỏ ra số tiền 59nghìn - số tiền bằng 1 cốc trà sữa để có quyển sách này bạn quá hời. Nd cực cuốn hút và siêu thực tế, tác giả viết không bị lan man dài dòng. Mỗi một chủ đề đều có ví dụ thực tế đi kèm. Quyển sách như 1 cái tát thẳng vào mặt những người sống quá mộng mơ, mờ mịt đồng thời cũng là thứ truyền cảm hứng sống và làm việc cho tất cả mọi người. Chúc ai đang cầm trên tay quyển sách này sẽ thành công. Cảm ơn tiki:)) cảm ơn tác giả Mễ Mông
---
Nhận xét từ bạn Nguyễn Quỳnh Anh
Bên tiki giao sách rất nhanh các bạn ạ! hôm trước, tầm 9h sáng mk đặt là trưa hôm sau có liền các bạn ạ! Giao hàng nhanh chóng, bìa sách, trang sách không có bị hỏng hay cũ, phần này mk rất hài lòng! Còn nội dung thì khỏi nói rồi, cũng rất hay, chúng ta hãy sống thực tế giữa đời thực dụng, Đúng thế, tôi thích một tôi nỗ lực hơn, Nếu bạn vẫn không can tâm, nếu bạn muốn làm điều gì đó, bạn phải nhanh chóng thay đổi, có nhiều chuyện bây giờ không làm, say này sẽ chẳng làm được! Và tôi, cũng không rảnh để ghét bạn
---
Nhận xét từ bạn Th Hu
Tiki giao hàng đúng hẹn . Sách của mình tuy không dc bọc nhưng cũng không bị trầy xước gì hết á nên khá hài lòng. ? Nội dung thì mình chưa đánh giá kỹ, được tại chỉ mới đọc chút xíu nhưng mình thấy rất hay!!!! còn dc mua ngay dịp sale nên thích lắm ??????
---
Nhận xét từ bạn Đan Nguyễn

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 10-2017

Kích thước: 13 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 308

SKU: 2436636288761

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)
80.000 ₫ Tiki
Sách - Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái bản năm 2017) - Phương Nam Book
80.000 ₫ Lazada
Sách Tony Buổi Sáng Trên Đường Băng
64.000 ₫ Shopee
Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)
68.000 ₫ Fahasa
Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng
69.600 ₫ New Shop

"Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó."

(Tony buổi sáng)

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Trời ơi, đọc mà ghiền luôn á. Các câu chuyện được lồng ghép vô bằng giọng văn cực kì hài hước của Dượng. Có nhiều lúc đọc mà cười đau bụng :))), tuy nhiên cũng có nhiều cái đáng suy ngẫm lắm. Tiếc 1 điều là giờ mình mới biết đến cuốn sách này (cho các bạn khoảng 18 tuổi mà mình sắp tốt nghiệp đại học đến nơi rồi :))). Dượng dễ thương quá nên phải đi mua tiếp cuốn Cafe cùng Tony về đọc thôi, hóng tác phẩm Một cái chết dễ thương (xuất bản x năm sau) của Dượng nữa nheee, hi vọng x là tiểu học bé bé xinh xinh thôi :3
---
Nhận xét từ bạn Bích Ngọc
Với lối hành văn hài hước, chân thật và sâu sắc, Tony Buổi Sáng đã mang đến những câu chuyện gần gũi, thiết thực thông qua kinh nghiệm sống dày dặn và sự quan sát sâu sắc của mình giúp người đọc chiêm nghiệm được nhiều điều có ích cho hành trang đường đời của bản thân. Đúng như tựa đề Trên đường băng, đây là cuốn sách cũng như hành trang để một chiếc máy bay chuẩn bị chạy đà và cất cánh.
---
Nhận xét từ bạn Ai Vy Truong
Đóng gói cẩn thận,vuông vắn. Sách bọc ninon chống ướt trong quá trình vận chuyển. Điểm hình thức 9/10 Giao hàng đúng hẹn. Điểm Nội dung thì tin chắc sẽ hữu ích với mn đó,đặt luôn cho nóng :)
---
Nhận xét từ bạn NGÔ DUY BIỀN
Sách mới và sạch sẽ nhìn đẹp muốn đọc ngay lập tức luôn ấy :> Tiki đã xin lỗi vì k giao dc như dự kiến ,mình mua 4q đặt từ hôm t7 t6 tuần sau mới có hàng ,may mắn thay ko bị ẩm mốc ,cũ ,bẩn sách ...lần đầu mua khá hài lòng cả 4 q nhé. P/s: bookcare chất lượng ,mọi thứ đáng giá tiền.
---
Nhận xét từ bạn Ngô Mạnh
Sản phẩm đóg gói chắc đẹp, giao hàng trưa hôm qua đặt sáng nay đã giao, sách tác giả viết vui nhộn gần gũi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích trog học tập lãn đời sốg
---
Nhận xét từ bạn Nguyen Minh An

Công ty phát hành: VanVietBooks

Ngày xuất bản: 09-2018

Kích thước:

12,5 x 18 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 233

SKU: 2776764091346

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất
99.000 ₫ Tiki
Sách Song Ngữ: 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Tập 1 – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất
129.000 ₫ Lazada
Sách - 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Tập 1
96.750 ₫ Shopee
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình - Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất (Tập 1) - Tái Bản 2021
105.780 ₫ Fahasa
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình - Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất (Phiên Bản Song Ngữ) - Tập 2
116.100 ₫ New Shop

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

“999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.

Giao hàng nhanh, giấy bóng in màu rất đẹp. Nội dung sách thì mình thấy bình thường. Ban đầu mình nghĩ 999 lá thư gửi chính mình là của cùng 1 người, viết như dạng nhất kí nhưng không, 999 lá thư này như 999 trích dẫn câu nói của nhiều người tập hợp lại thành 1 cuốn nên nó không có chiều sâu nội dung và tính liên kết. Đọc chơi thì ok.
---
Nhận xét từ bạn lê trinh
sách thấy có vẻ hơi cũ bên ngoài, bên trong thì ổn, nội dung là những đoạn truyện ngắn nói về tâm trạng, điều hay trong cuộc sống, khích lệ bản thân những lúc khó khăn, cuốn sách hay nên đọc qua, tiki giao hàng nhanh kinh khủng :)))
---
Nhận xét từ bạn Hà Đăng Vạn Thân
Đây là cuốn sách mà mình nghĩ ai cũng phải đọc 1 lần-nó quá hay! Sách giao không bị móp,không rách,không bị sao cả. Nội dung cuốn sách thì quá chất lượng so với giá cả. Nó giúp mình hiểu được bản thân hơn và cũng là động lực,năng lượng để mình tiếp tục sống! Cảm ơn người viết cuốn sách này!
---
Nhận xét từ bạn M Jim
Hàng giao rất nhanh, shipper thân thiện. Đây là lần đầu tiên mua sách tại tiki và mình phải nói là cực kì hài lòng luôn. Sách mới đến độ không có một vết trầy và mùi của sách mới rất nồng luôn, mặc dù đây là hàng sale. Với kinh nghiệm mua sách online nhiều lần thì mình khuyên các bạn nên chọn mua tiki ạ. ??
---
Nhận xét từ bạn Trần Mai
Ồi, tiki giao hàng nhanh kinh khủng luôn ấy?, mình còn tưởng là phải 2-3 ngày sau mới giao, ai ngờ 10h sáng đặt mà 4r chiều hàng đã về đến nhà rồi??. Nội dung sách thì khá hay và thú vị đối với những bạn đang chán đời như mình?. Tuy nhiên chắc là quá trình bọc hàng hơi bẩn xíu nhưng mà không sao, rất cảm ơn tiki ạ
---
Nhận xét từ bạn Thảo Vy

Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 01-2018

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 285

SKU: 6911225907262

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu (Tái Bản)
80.000 ₫ Tiki
Fahasa - Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu (Tái Bản 2021)
78.300 ₫ Lazada
Sách - Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?
52.600 ₫ Shopee
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu (Tái Bản 2021)
78.300 ₫ Fahasa
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
81.000 ₫ New Shop

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm."

Nhận định

"Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người gần trung niên như tôi.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI.

Nhưng tôi thấy cuốn sách còn thể hiện một phần thứ tư nữa, đó là ĐỌC.

Hãy đọc sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thôi thúc không ngừng bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình.

Nếu tôi còn ở tuổi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần."

(Đặng Nguyễn Đông Vy, tác giả, nhà báo)

mình thấy cuốn này đc recommend rất nhiều nên mua về đc thử. Nhưng khá bùn vì sách có nhiều vết xước ở bìa về nhìn có vẻ hơi cũ keo sách nhìn có vẻ ko chắc chắn lắm sợ lâu sẽ bung keo giao hàng tiki cx tạm ổn nhanh nhưng đóng gói khá sơ sài ko có bọc sách lại j hết cả
---
Nhận xét từ bạn Mai Lưu
lần đầu mình đặt sách ở tiki thấy mọi người bảo sách hay lỗi nhưng mà mình thấy rất ok.Mình chọn giao hàng tiết kiệm mà hôm sau đã nhận được hàng luôn rồi.Nội dung quyển sách thì mình đọc thử và thấy rất nhiều người review nội dung hay nên mình đã mua và quả thật đây là một quyển sách đáng đọc.
---
Nhận xét từ bạn Nanhh Phạm
Đọc xong cuốn sách này mới biết rằng tác giả là một người hiểu biết vô cùng sâu rộng và phong phú, và đặc biệt là đi rất nhiều nước khác....mình rất thích cách tác giả cảm nhận về tuổi trẻ và những dẫn chứng mà chị kể vô cùng thuyết phục, là những câu chuyện dễ đọc dễ hiểu và cũng rất dễ cảm..thật sự mà nói cuốn sách vô cùng hay, đặc biệt là những bạn trẻ cần phải đọc cuốn này..một quyển sách mình tâm đắc nhất từ trước đến h nói về tuổi trẻ...Tiki giao hàng khá tốt, cảm ơn tiki
---
Nhận xét từ bạn BUI VAN MINH
sách đẹp, mới chỉ có điều 1 bên góc sách hơi bị xấu 1 tí nhưng không ảnh hưởng gì nhiều lần đầu đặt sách ở Tiki khá hài lòng anh shipper cũng khá dễ thương Tiki giao hàng nhanh ghê luôn á nói chung em đây rất hài lòng??
---
Nhận xét từ bạn GIA HÂN
Nội dung mình sẽ đọc và sẽ có ý kiến cảm nhận sau. Về giao hàng: Tiki giao hàng rất nhanh, uy tín, Nhân viên giao hàng trước khi đến có liên lạc với Khách hàng. Khâu đóng gói và lựa chọn sách kỹ lưỡng: sách không bị trầy nhiều, không xước, sách vuông vức và chắc chắn. Về hình thức sách: thiết kế bìa rất đẹp, tựa đề in gân dập nổi, chất liệu giấy tốt và thơm. Mình rất ưng ý. Câu hỏi: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Chắc mỗi người, mỗi hoàn cảnh đều có cho mình câu trả lời và khả năng tự định giá điều đó! Chúc mọi người đọc sách vui. Cảm ơn Tiki và cộng sự!
---
Nhận xét từ bạn Wang Wang

Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 12-2020

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả:  Huỳnh Nhã Thy

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 364

Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng 
Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu + Lấy Tình Thâm + Không Tự Khinh Bỉ + Khí Chất Bao Nhiêu + Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
74.250 ₫ Shopee
Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
103.200 ₫ Fahasa
Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
109.650 ₫ New Shop
Tiki giao hàng nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình Tiki thì đóng gói cẩn thận trước giờ rồi, có bọc kính nữa nhé Còn sách của Vãn Tình vẫn là best với mình vì cực thích giọng văn của chị ấy, thực tế nhưng vẫn có chiều sâu như vậy, không chỉ là lí thuyết suông mà nói về cuộc sống và chính những trải nghiệm chị ấy đi qua để rồi share lại với chúng ta Hóng từng cuốn sách self-help của chị, à còn Lý Ái Linh cũng hay nữa nhé. Sẽ mua kakka
---
Nhận xét từ bạn Thanh Tuyen Truong Ton
Sách tiki giao tốt, hàng không bị xây xước gì cả. Cũng giống như các tác phẩm trước của Vãn Tình, tác phẩm này vẫn giữ mang giọng văn đặc trưng rất riêng biệt so với nhiều sách self-help cho phụ nữ, mình thích Vãn Tình ngay từ những quyển sách đầu tiên xuất bản ở Việt Nam với chất văn thẳng thắn, cảm nhận khách quan về các câu chuyện của người khác và cũng như của bản thân tác giả (vì mở đầu từng bài viết thường sẽ là một câu chuyện hay trải nghiệm của tác giả nên đọc rất dễ hình dung, và càng ngày càng cuốn). Các cuốn sách trước thường nói về các vấn đề trong tình yêu, hôn nhân, tản mạn cuộc... Xem thêm
---
Nhận xét từ bạn Kiều Kiều
Tiki giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn và cẩn thận, đặt sách cuối năm đầu năm có liền. Sách của Vãn Tình auto hay rồi nên không phải bàn nhiều, một món quà ý nghĩa đầu năm 2021. Cảm ơn Tiki!
---
Nhận xét từ bạn Trương Thị Thiên Lý
Mình mua sách đã xem video của chị Sun Hy vọng nó sẽ trở thành một trong những cuốn sách yêu thích của mình!
---
Nhận xét từ bạn Trần Nguyên Tâm
Mình nhận được hàng sau 1 ngày đặt hàng. Gặp đợt Tết nhưng Tiki Now giao hàng siêu nhanh hihi. Nội đúng sách khá là hay, so với những cuốn khác của Vãn Tình thì mình đặc biệt đánh giá cao cuốn này ạ. 5sao yêu thương cho cả dịch vụ giao hàng Tikinow và nội đúng/ chất lượng của sách ạ
---
Nhận xét từ bạn Nguyễn Thiên Lý

Công ty phát hành: TGM Books

Ngày xuất bản: 08-2010

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 304

SKU: 2427751030458

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế
Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế (Tái Bản 2020) + Tặng bookmark siêu xinh
66.630 ₫ Lazada
Sách - Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
112.500 ₫ Shopee
Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế
100.000 ₫ New Shop

ĐÁNH GIÁ SÁCH TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ ! TỪ TIKI.VN:

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không - thể - thiếu trong tủ sách!

©

“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng

Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

Mục Lục Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế !

Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong
Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Phần 4: Phương pháp thi cử

Mời bạn đón đọc.

Rất hài lòng với sách. Sách hay, mới, đóng gói cẩn thận. Giao trong thời gian hợp lý.
---
Nhận xét từ bạn Lê Mai
Sách đóng gói đẹp, giao hàng nhanh, rất hay, giúp tạo động lực tốt nên đọc
---
Nhận xét từ bạn Nông Đức Việt Anh

Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 08-2018

Kích thước:

14.5 x 20cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

SKU: 6003219409958

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Combo Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu + Khí Chất Bao Nhiêu - Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (2 Cuốn)+ Tặng bookmark
95.190 ₫ Lazada
Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? và Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
95.200 ₫ Shopee
Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)
120.930 ₫ Fahasa
Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (AZ)
111.200 ₫ New Shop

Có ai đó từng nói:

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,...

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

Nên là quyển sách gối đầu cho các cô nàng đôi mươi đang muốn định hình một cách sống thanh lịch, hiện đại và đề cao phẩm giá. Sách trình bày theo từng câu chuyện nhỏ, cực kỳ dễ đọc.
---
Nhận xét từ bạn Kieu Minh Trang
Tiki gh cực nhanh, đóng hộp cực đẹp, dễ mở, mk luôn giữ lại hộp, sách k nhăn, nguyên vẹn, sách best seller nên k cần nói nhiều, mk xem mục lục, review từ m.n thấy hợp và mk cần nên đợi sale à quất luôn
---
Nhận xét từ bạn Phương Đàm
Sách đẹp, đóng gói kỹ, đặt tiki rất nhiều lần rồi và chưa lần nào thất vọng, chỉ tiếc là sách k có bookmark sẵn, hy vọng khi khách mua nhiều sách thì tiki nên khuyến mãi thêm 1-2 cái bookmark, k cần đẹp, có để xài và bookmark hình dễ nhìn k xấu là đc để có động lực đọc sách thôi
---
Nhận xét từ bạn Kieu Trinh
Từ trc đến giờ mình ch bh tin tưởng khi mua ở tiki hay Lazada. Đây là lần đầu tiên mình đặt hàng ở tiki và đúng là không làm mình thất vọng. sách rất chất lượng, mình mua hẳn 1 lúc 5 quyển, còn 1 quyển "tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" cho con bạn mượn rùi. Đắc nhân tâm có bọc giấy bóng bên ngoài đoàng hoàng, shop rất uy tín và cẩn thận! ??
---
Nhận xét từ bạn Phạm Thị Thu
Mua sp của tiki lần nào cũng rất hài lòng. Lần mày mua sách đợt sale 50% nhưng chất lượng sách vẫn rất đảm bảo, k có vết bẩn hay gấp nếp gì. Sách hay các bạn nên mua về đọc nhé.
---
Nhận xét từ bạn Bùi Thị Ánh Nguyệt