Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)
82.000 ₫ Tiki
Sách-Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1
162.000 ₫ Lazada
Sách - Tuyển tập đề thi VIOLYMPIC tiếng Anh lớp 9 - tập 1
51.000 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh
112.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.4
6 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyễn Thư - Không chỉ luyện thi Violympic.

  Quyển sách này rất đáng để mua cho trẻ làm thêm các bài tập tiếng Anh cơ bản và nang cao. Với các dạng bài tập hay bám sát theo chương trình thi violympic môn tiếng Anh, khiến trẻ cảm thấy việc học tiếng Anh nhẹ nhàng hơn, không áp lực nặng nề và khô khan. Các bài tập còn tăng khả năng nhạy bén và linh động ở trẻ. Sách này cũng được in trên giấy chất lượng tốt, màu sắc đẹp, trinh bày rõ ràng theo từng vòng và bài test khiến trẻ dễ nắm bắt hơn. Mỗi bài test từ đơn giản đến nâng cao giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh rõ ràng.

 • Lamiavh - Sách hay

  57k so vs giá bìa 82 có ứng dụng sách. File nghe tương đối tốt

 • Tieuhoc Hat Lot - Hài lòng

  sản phẩm này rất hay nhưng phần nghe hơi nhanh ,nên đọc từng câu sau đó dừng một chút rồi đọc tiếp

 • Le Lan - Hài lòng

  Ứng dụng Công nghệ trên điện Thoại cho phần nghe rất tiện dụng.

 • Trần Hồng Anh - Sách này rất hay

  Mình đang tìm 1 cuốn sách cho con nhà mình ôn thi violympic và bắt gặp cuốn sách này mới ra, mua về thấy rất hiệu quả cho con ôn thi. Những đề thi trong sách được tổng hợp và cũng chia thành các vòng thi để cho con làm theo từng vòng, 1 cách vừa ôn luyện và cũng vừa thử sức mình rất hay Các bài test trong cuốn sách này được biên soạn với các bài tập rất đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt rất thu hút.Con mình cũng rất là thích Rất ưng cuốn sách này

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks)

Violympic Tiếng Anh là một kì thi giải Tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.

Kỳ thi có 35 vòng thi được chia làm hai tập, tập 1 gồm 17 vòng thi, tập hai gồm 18 vòng thi. Mỗi vòng thi có hai bài test (A và B) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Các bài test trong cuốn sách này được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.

Thêm vào đó cuốn sách còn được biên soạn kèm CD với giọng phát âm chuẩn Tiếng Anh cuả người bản ngữ. Đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn Tiếng Anh của mình.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1 (Kèm Audio Tại App MCBooks) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 11-2015
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 181
SKU: 2391153480138
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua