Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2020)
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, Bài Tập Và Đáp Án (Tái Bản 2020) - Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên
144.000 ₫ Lazada
Sách Combo Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao Tập 1 & 2
288.000 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2018)
124.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.8
1,280 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Thanh Nga - Quyển sách gì mà ưng quá đi!!

  Giao hàng cực nhanh luôn ấy ạ. Mới đặt hôm qua nhưng mà hôm nay đã đến rồi. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến nơi ở của mình thì khá xa. Một điểm cộng cho đơn vị vận chuyển nha! Nói đến sách thì khỏi chê luôn!! Sách dày và to hơn mình tưởng. Giấy thì mỏng vừa (Giống sách giáo khoa môn Toán). Nội dung thì khỏi phải bàn, giải thích ngữ pháp rõ ràng và cho ví dụ dễ hiểu. Còn tặng kèm Bookmark để đánh dấu nữa!! Ưng quá đi!! Theo mình thì mua rất đáng đồng tiền bát gạo :3

 • Đoàn Yen - Rất hài lòng về sản phẩm

  Rất hài lòng về sản phẩm, sách mới, nội dung cơ bản phù hợp cho mọi người nhất là lứa tuổi hs, sv,.. những người cần cũng cố ngữ pháp,... mua dịp sale nhưng sách rất chất lượng, cảm ơn shop rất nhiều

 • Công Văn - Cực kì hài lòng

  rất hài lòng về sản phẩm, lâng đầu mua sách tại tiki, nếu có 10 sao thì sẽ đánh giá 10* à cho mình hỏi là làm thế nào khi đặt sách mà sách được bọc thêm cái bìa nhựa ở bên ngoài nhỉ

 • BLACKPINK in your area - Cực kì hài lòng

  Trời ơi, sách hay dã man nha mọi người. Nói về công tác vận chuyển trước. Sách đóng gói cẩn thận, chắc chắn, có bọc đàng hoàng. Không bị quăn góc, giao nhanh,... Nội sung khỏi chê nha. Đúng là cuốn sách ngữ pháp tốt nhất luôn. Sách có đầy đủ ngữ pháp, từ thì đến câu điều kiện,... Cứ mỗi ngữ pháp giải thích rất cụ thể và còn cho ví dụ. Hết bài cho bài tập để ôn lại. Đọc xong sách chắc ngữ pháp mk sẽ khá lên chứ nhỉ???

 • Bảo Châu - Cực kì hài lòng

  Sách đẹp, dày, có bọc sách. Tiki giao hàng nhanh ✌️ Anh shipper dễ thương vô cực. Mình đã mua hàng nhiều lần ở tiki và chưa thất vọng bao giờ. Nói qua về sách, để dành cho học sinh nắm bắt ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ hiểu, chi tiết, Mai Lan Hương đã biên soạn ra sách này một cách công phu. Trên thê giới, ta có bộ Grammar in use đã không còn xa lạ với mọi người. Có thể nói quyển Giải thích ngữ pháp tiếng Anh này là grammar in use bản Tiếng Việt. Nó xứng đáng là sách gối đầu giường ??

GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH, tác giả Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên, là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong suốt những năm vừa qua.
Trong lần tái bản GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH năm 2020 này, nhằm nâng cao chất lượng sách và giúp người học trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi chỉnh sửa, bổ sung và cập nhật một số kiến thức ngữ pháp mới.
Ấn bản mới GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH gồm 5 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao:
Chương 1: Từ Loại (Parts of Speech)
Chương 2: Thì và Sự Phối Hợp Thì (Tenses and Sequence of Tenses)
Chương 3: Mệnh Đề (Clauses)
Chương 4: Câu (Sentences)
Chương 5: Từ Vựng Học (Word Study)
Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được trình bày rõ ràng, chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người học củng cố phần lý thuyết.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2020) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Zenbooks
Ngày xuất bản: 04-2020
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 560
SKU: 5363844544013
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

Nhiều người mua